Breastfeeding

Masama po bang mag padede (breastfeed) ng nakahiga si baby? Yun na lang din po kasi yung pahinga ko

Breastfeeding
9 Replies

Safe po pero wag nyong kakatulugan si lo baka madaganan. Sa pagpapaburp ayan po pic. Make sure na buong katawan ni lo nakatagilid. Dapat walang unan. Sa ulo ni lo. Sa likod lang pangsuporta. I highly suggest kapag deep sleep na si lo dahan dahang itihaya.

4y ago

Thank you so much mam for the info and tip!!!! ❤️❤️

Hi sis, oks lng nkahiga but i suggest to slightly elevate d head of ur baby.. Rmember d law of gravity, mas mblis mallunok n baby ang gtas if mas mbba ang stomach, less effort ky baby mas mkkahinga p xa ng maayos.

Though alam kong safe, di ko ginagawa. Nagtitiyaga na lang ako na nakaupo kami lalo na sa madaling araw. Di ko kontrolado mga mangyayari lalo na kung antok pa ako, so better safe than sorry.

To avoid any accident like what happened to the new born baby ng neighbor ko po. Namatay dahil nasuffocate dahil nakatulugan ng nanay while breastfeeding.

3 months si Baby nagstart kami ganyan pwesto para marunong na sya tumagilid mag isa. Okay naman basta tama position. 6 months n baby ko

Side lying. Just make sure to check on with the proper position for both you and the baby.

Side lying position po. Ganan ako sa baby ko newborn till now na 7months na sya

Okay lang naman po

Ok lg po sis