Kabag

Paano pong dapat gawin pag kinabag si baby? 1 month old pa lng po si baby and breastfeed po sya. Thank you po sa answers in advanced.

9 Replies

haplusan mo po sya ng acete de manzanilla, dapat po after sya dumede ay pinadidighay sya sa pamamagitan ng pagkalong padapa or kakalungin si baby ng patayo.

Tummy time po. Padapain. Pwede din po ung parang ibbicycle ung legs nya. Nagwork sa baby ko. Search nyo po sa YouTube.

pahidan ng konting ng aciete de manzanilla ang tiyan ni baby tas padapain po sya para makadighay ..

padidighayin mo po everytime na matapos magbreastfeed ni baby para iwas kabag & sleep well palagi

Burp mo lang lagi. Tapos padapain mo. Hwag gumamit ng manzanilla at nakakasunog ng balat un.

Lagi mo lang iburp po. Pero nung kinabag si baby ko. Merong binigay sakanyang gamot Pedia niya.

5y ago

Thank you. ☺️ naging ok na dn po sya with the colic exercise 😌

padapain mo sis pag d nawala lagyan acete manzanilla

Pahidan po ng aceite de manzanilla ang tyan ni baby.

Salamat po everyone 🙏🏻😇

Related Articles