Hi po ask ko lang po ano pong dapat gawin pag may kabag si baby?

Breastfeed po si baby ko😢 pero kinabag po siya😓 #First_time_mom #BreastfeedBaby

Hi po ask ko lang po ano pong dapat gawin pag may kabag si baby?
2 Replies

Pahidan mo. Siya nang manzanillia pang new born sa tyan po nyu siya papahidan lalo na sa leegs nya at sa mga palad nang paa at kamay nya at kumuntan nyu po siya at idikit sa dibdib nyu para maitot niya po yung hangin na pumasok sa sknya umiiyak yan Pag Di mautot ang hangin ganya po ginagawa ko lagi po takpan nang bonet ang bunbunan nya at isa pa po wg itatapat ang electrifun sknya

3y ago

Ganyan po ang gnagwa ko

Pa check up nyo po. Baka lip tie or tongue tie