SSS BENEFITS (L-501)

paano po yan taga bicol po ako, last company ko sa laguna pa! 5mos preggy po ngayon, e baka mahirapan ako mag biyahe nyan para kumuha ng specimen signature card sa dating agency! ano po maganda remedy gawin nyan,. pwede po ba gumawa na lang ako Authorization letter at ipadaan ko kay boyfriend.. SALAMAT PO.. SA MAY SUMAGOT NAMAN..

1 Reply

Email kaya kubg may email-add ka nung date mong employer. Pwede naman siguro iPDF nalang. Photocopy lang den naman ibibigay.