Baby's growth

Paano po palakihin si baby sa tyan? 1,200grams lang po si baby at 30 weeks. Help us please mga mamsh.

19 Replies

Amino acid po nireseta sakin pero saglit ko lng tinitake imbis na 7days, 3days ko lng sya tinitake kasi ang bigat na ng tiyan ko sa ayun paglabas ni baby 38weeks sya at 2.4 lng pero ok lng na inormal ko nman at ok nman c baby between underweight at normal nga nman ung weight nya konting grams nlng ung kulang para mapunta sa normal range ung weight nya, nasa instinct mo lng yan kung paano mo palakihin c baby, kaya mo yan mamsh stay positive lng :)