pano po palakihin si baby si tummy wala pa po syang 2kg malapit na po ako manganak

pano po palakihin si baby sa loob ng tyan

8 Replies

kumain ka ng kumain de ako rin 34weeks n aq nung december 14 1.6 lng bb w sabi ob habol q weight kain lang Ng kain..Sabi nya kasi pag maliit dn dw si bb. May chance na mahina dw sya paglumabas. paano sa takot q n ayaw ma cs Tansya ko lng pagkain w kaya un maliit bb q pang 32weks tulog weight nya..KAYA SABI ob w eat lng marami kaya sulit nung new year nakakain aq ng mga handa.at binigyan aw ni Ob ng Vitamins nakakatulong para kay bbb

11mo ago

Sa akin din mga mii 33 weeks 2022grams lang at 4lbs.7.oz lang

saka isang push lang nailabas ko na sya ang tahi ko super liit lang din,. kaya after ko manganak parang wala lang di ko naramdaman yung tahi ko, nakakilos na agad agad ako, ok lang po maliit basta healthy sya lalabas,nakadiet din kasi ako kaya di lumaki, kasi tumataas sugar ko kaya di ako makakain ng madami

ako po maliit si baby nilabas ko, nagpreterm po ako at 35weeks, 2.060 lang sya, maliit sya,pang 31 weeks lang size nya, para lang syang baby alive paglabas hehe ang cute, pero good thing po malakas si baby kahit premature

same po tayo mi.. maliit din si baby ko for his Gestational age.. im taking Amino acid as per OB's advise. nakakahelp din daw po ang protein rich food like egg and soya.. mgtaho po kayo but less sugar syempre.

11mo ago

hello mami nag amino acid din ako then 2.5 nung pinanganak ko si baby 4 months na din sya now 8kg na.. pray lang mi then sundin mo advice ni ob mo.

Kain ka po madami rice pasta bread fruit juice. Yan kasi pinagbawal sakin dahil ang laki naman ni baby. Nahilig kasi ako sa bread waaa.

kain k mdmi po. limitahan lang sa matatamis po

kumusta po kayo ng baby mo mam?

kumain ka ng kumain

Related Articles