Philhealth

Paano po pag hindi pa member ng philhealth? Pwede pa rin bang magpa member at maka kuha ng benefits? Hindi ko po kasi alam ang sistema nila. Going 17 weeks na po ang tyan ko. Nagwoworry ako sa gagastusin during delivery.

1 Reply

pag hindi pa member momsh pamember ka na makakakuha ka pa ng benefits, ang babayaran mo is yong ngayong year lang, unlike sa mga old member na pag hindi updated ang nabayaran eh babayaran nila yong hindi nila nabayaran up to ngayong year