philhealth maternity benefits

Hi mommies, member na po ako ng philhealth noong 2018 pa kaso hindi na na-continue ang bayad after kong mag resign sa work , so hindi na sya nababayaran. Pwede pa rin po bang magamit yung dati kong philhealth para maka-avail ng maternity benefits? magbabayad din po ba ako ng 2,400 para sa mga months na hindi ko nabayaran?

1 Reply

Yes po. Magbabayad kayo ng 2,400. Good for 1 year na po yun. Para magamit mo yung philhealth mo

5y ago

Hindi naman po. Kakasettle ko lang din po nung last week. 31 weeks preggy po ako.