FTM 41 WEEKS PREGNANT!

Paano po pag ganito interval ng nipple stimulation? May pag asa po ba na maglabor na? Thanks momshies

FTM 41 WEEKS PREGNANT!
4 Replies

Under 5mins interval pwedeng active labor na yan. And para sa di nakakaalam ng nipple stimulation it is touching your nipples to have contractions. Pag hinawakan kase ang nipples nagrerelease sya ng hormones na nakakatrigger ng contractions.

4y ago

Paano po yun naninigas pa din po after ng nipple stimulation pero halos 7-8 minutes na po interval? Pero di po gaano kasakit

medyo malapit na po un intervals do u mean contractions?

4y ago

Hindi po ung nipples ung tiyan po naninigas

Anu pong nipple stimulation??? Baka po contractions?

4y ago

Opo ung paninigas nga po

Anong nipple stimulation sinasabi mo???