41 weeks later term

Pano Po ba to 41 weeks na po ako ngayon. Ayaw ko po ma CS. Wala na akong pag asa ma e normal Ang lahat sarap na magpakamatay. 😭😓

9 Replies

ako gusto ko magnormal non kaso bumababa heartbeat ni baby non kaya na cs ako, for me di ako nahirapan nung na cs ako 1 week palang ako nakakatakbo at akyat baba na ko sa hagdan na parang akala mo naghilom na yung sugat. There's nothing wrong kung cs ka, basta malakas loob mo. Ganyan din sinasabe ko noon nung buntis ako. Nilakasan kolang loob ko para sa baby ko

Ako po noon ayaw ko din ma Cs pero mas inisip ko yong baby ko. Kaya ok lng po na Cs aq.Medyo pricey lng nga po. Keep on praying mommy. Ska pacheck up po kayo sa Ob para mamonitor po si baby.

update: may lumabas na po na mucus plug simula pa po kanina umaga tas lage na po sumsakit puson at balakang ko na parang na tatae pero ung sakit nya tolerable pa naman.

patay agad mom? grabeh naman po yan. Keep praying. makakayanan mo yan. isa ka ng nanay eh. 😇🌿

Ako din mii bukas 41 weeks na vlose cervix padn ayoko dn ma cs🤦‍♀️

2y ago

Hindi ka pa dn po nakaraos mi? Same pananakit lng ng puson narramdaman ko

Cs mom po ako, there's nothing wrong sa cs.

Dapat po nagpa induce labor ka na po

nasa hospital na po ako 4 cm na po

ayaw ko po ma CS.

2y ago

kahit sino po ayaw macs. Pero pag hindi kaya sis need natin isipin si baby na mailabas siya ng maayos. Kung bayaran ang pinoproblema ganon po talaga kasama po yan. Kelangan lang tlaga magipon.