potty train

paano niyo tinuruan lo niyo mag wiwi sa cr? pero ung pagpoop marunong na siya magpoop sa cr. inuunti unti ko din ung pagsuot ng diaper

1 Reply

Tyagaan lang na hindi magdiaper sa morning hanggang bago mag bed time? And constant reminder na sa cr lang dapat mag wiwi lalo na pag busy sa pag play kailanga iremind or tanungin kung kailangan mag wiwi. 2Y7M yung son ko, yung pag wiwi na lang sa gabi ang kailangan siya matrain. Kailangan din ng maraming patience and understanding. Hehe