Magugulatin si Baby

mga mommies, ano po kaya pwede gawin pag magugulatin si baby pag natutulog. grabe po kasi ang gulat ng baby ko... 1month palang po sya... TIA

3 Replies

Patulugin niyo na lang po si baby sa comfortable na room. Dapat po walang maingay at madaming tao para makatulog siya ng maayos. Pero normal naman po sa pagkakaalam ko ang pagiging magulatin ng mga baby,

i swaddle nyo po.m balutin nyo sya ng blanket.. may tamang way po ng oagbalot kung saan nakapwesto ang kamay nika

5y ago

Pano po tamang pagbalot?kasi minsan binabalot ko po baby ko parang naiirita..magugulatin po kasi kaya nagigising tpos iiyak paggnun😢FTM po..

Sadya pu tlgang mgugulatin ang baby pg gnyang month mwawala dun pu yn

Related Articles