Kabag

Paano po mawala kabag ng baby ?

12 Replies

i love you massage mo sis tummy ni baby try mo gamit ko kay lo ko tiny remedies calm tummies. ilang mins lang mag burp or utot na si lo. all natural and super effective. #bestremedyforme

3y ago

Yes pwede sa newborn

Yung color yellow oil na parang manzanilla. Pangkabag po yun. nabibili sa mga pharmacy. nakimutan ko na kase yung name. pero mostly magkatabihan lng sila ng manzanilla sa mga stores.

3y ago

alcamporado po ata :)

Sakin hinhilot ko ung tyan nya at likod sa may bandanh taas ng pwet ng aciete de manzanilla. Try mo yung massage na iloveyou

skin po nilalagyan ko lang po manzanilla at pinapadapa sa dibdib ko tapos tapik tapik po ng mahina sa pwet .

Manzanilla gamit ko kay baby panay utot din naman sya kada galaw may utot😂

Mansanilya din gamit sa anak ko...utot ng utot plus dighay gnun...

I love you massage mabisa po yan GANYAN dn gnawa ko sa baby ko ...

meron pong drops na pang kabag ask your pedia mamsh

more on tummy time po.

1y ago

pag pagliyad po? symptom rin? #ftm

Massage his tummy :)