kabag

Paano ba mawala kabag ni baby ?

4 Replies

Everytime na kakabagin sya e massage mu ungtyan lagyan mu aciete de manzanilla then padapain mu tas massage mu din ung likod nya ung haplos haplos lang para makautot,un po natutunan ko kasi nangyarinyan sa akin baby lastweek natataranta ako tagal nya iyak ng iyak,ayun effective nmn ginawa ko..

Pagkatapos dumede sis paburp sya lagi and iwasan lagi paiyakin mas nakakakabag kasi yun.. And wag mumuna idapa agad pagkatapos dumede masusuka sya kasi naiipit yung tiyan kaya pag pinaburp mo naka karga patayo kahit mga 10mins lang

try mo gamit ko kay baby i love you massage mo lang tummy niya gamit tiny remedies calm tummies . ilamg mins lang uutot ar burp na sya. all natural and very effective. #bestformyIya

Padapain nio lng po mommy