rashes

Paano po matanggal rashes ng baby ko? Stress na po ako. ?

rashes
63 Replies

Nagka ganyan din 1stbaby ko dati. Ang ginawa lang namin pinalitan yung sabon pampaligo nya. From tender care to Lactacyd. Tapos di muna namin pinupulbohan. Hanggang sa nawala rashes nya.

Baka po di hiyang bath wash na ginagamit mo sa kanya ganyan din kaso sa baby ko before. Dapat po more on moisturizing bath wash po kasi nakakacause ng rashes ang pagiging dry ng skin

as per my son pedia before, sabi niya minsan nakukuha ngadaw sa paghalik saknya sa sabon at minsan naman sobra sa pagka bilad sa araw at dapat pag pinapaaraw likod ang pinapaaraw.

Pa check nyo po sis. Marami kasing klaseng rashes tas delikado yan pg mukha. Baka may atopic dermatitis si baby. Sa akin kasi meron rin, di ko inakala. Makati ba yan?

baby ko nung 7 days old pa lang siya nagka rashes siya sa mukha ginawa ko dinala ko siya sa pedia and resetahan yung baby ko ng cream until now wala ng rashes c baby

Mamsh. Try rash cream po. Very effective. Tapos sabayan niyo po ng Cetaphil. Wag po yung for baby mas nakaka rash daw kasi yun sabi ng pedia ni lo.

Baby acne ata yan mommy patingin mo ki pedia para sure, sakin kasi sabi hayaan lang normal sa newborns, natanggal after ilang weeks naman

Ako noon nililinis ko ng distilled water ang mula.with cotton mga 3x a day. Humupa yung rashes you can try sis laging malinis yung face.

Ganyan din rashes ng baby ko nung una. Nililigo lng namin tas nilalabas sa Umaga. Tapos sa baby soap din nya pinalitan din namin

gnyan dn c baby ko mamsh b4..pna check up nmin,bnigyam kme ng cream & cethapil body wash & lotion..mejo mahal peo effective nman😊

5y ago

Sinasabon nyo po sa face ni baby ang cetaphil skin cleanser?.