rashes

Paano po matanggal rashes ng baby ko? Stress na po ako. ?

rashes
63 Replies

ganyan din baby ko, pinacheck up ko na kasi dumadami talaga kahit di naman masyado mainit. so ang sabi ni pedia, baka sa baby wash nya which is yung dating formulation ni jnj, dapat pag ganun, idilute muna sa tubig bago iapply kay baby. He also prescribed eczacort, around 250 sa mercury. ointment po sya thrice a day. ito super witness ako gaano kaganda. sa lahat ng uri ng pangangati at skin problems ng mga anak ko, itong ointment na to ang gamit ko. super effective po i swear. designed for babies po talaga. And i also give my baby quick warm bath before going to bed tapos apply ng eczacort

5y ago

Ilang months po baby nyo?

Ako base 0n my experience dati nung baby pa anak ko.. Ganyan din sobra dami.. Tinry ko gatas ko daw. Kaso parang wala naman.. Sabon nagpalit ako ganun pa rin. Kaya pina check up ko si baby. And niresetahan ako ni Doc.. Ointment na maliit.. Pero napakamahal. 700+ siya.. Tas ang liit liit.. Pero isang lagay ko lang kay baby nun.. TANGGAL Agad instant ilang minuto lang kita mo nang wala na lahat ng Rushes niya.. Nakalimutan ko na name nung ointment na yun eh. Pero pa check up mo na lang si baby...

Nagkaron din po ng ganyan baby ko hanggang 1 and a half month sya. Cetaphil Baby shampoo and body wash and yung Cetaphil Baby Lotion po pinagamit ng pedia nya. Ok naman na po ngayon. Pinapalitan din ang panlaba sa mga damit ni baby, nirecommend ng pedia, perla hypoallergenic, yung white po. And momsh, pinabantayan nya rin diet ko, dapat hypoallergenic diet.

Mawawala din po yan at bumabalik gnyan din po baby ko.... Wag po muna gumamit ng malalkas na sabon pag pinaliguan mild lang po ako may binigay sakin pedia nya mild soap nwla pero minsan bumabalik lalo pag hinahalikan sya so kelngan iwas po muna sya expose at pahalik

Ganyan din dati anak ko. worried nga aku kasi mdami talaga.. Ginamitan ko po ng Oilatum Soap . effective naman din siya. At tsaka parati ko po siyang pinapaarawan sa umaga kasi mas maging okey yung skin niya against germs and rashes.

Mawawala din po yan 😊 mas nawala po yung rashes ng baby ko nung nagpalit ako ng sabon nya una kasi lactacyd gamit ko para kay baby nag switch ako ng johnson's baby bath ayun kuminis yung mukha nya pati na din balat nya 😊

I remember nung nag ka rash din baby ko sa face and whole body he was 2months old palang my mom told me na try qdaw paliguan ng water na pinukuluan ng dahon ng kamias and the next day nawala xa agad. 😊

Mawawala din yan sis. Ganyan yung first born ko. Use cetaphil gentle skin cleanser lang as soap nya. Medyo pricey pero worth naman. Until now yan na gamit nyang sabon kasi natakot na ako gumamit ng iba.

5y ago

Sinasabon nyo po sa face ni baby ang cetaphil skin cleanser?..

try this. clean the infected area before u apply. pwede after bath or punasan sya ng basang bimpo. saktong malagyan lang wag ung paulit ulit, be careful sa eye part be gentle. isa sa umaga isa sa gabi.

Sis mas better na pa check up mo kay pedia and iwas din po sa paghalik qng sakaling may humahalik sa knya or baka sa soap na ginagami nya or sa panahon Kaya ipacheck up mna po Para maagapan pa sis