Rashes or baby acne!

Mga mamiii pa help naman po pano po ba matanggal ang rashes ni baby? #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #thanks

Rashes or baby acne!
11 Replies

normal lang po yan momsh pero dahil worried ako pinacheck up ko si baby niresetahan ako cetaphil gentle cleanser tska elica cream, yung cetaphil yung po ginamit kong sabon nya, then yun elica po manipis lang po dapat yung paglagay sa mga rashed area.. sobrang effective po.. 1 day lang wala na.. tas iwasan natin kumain ng chicken, itlog at mga instant noodles or any malansa.. pansin ko po bumabalik sya kapag kumakain ako ng chicken, nilalagyan ko na lang ulit si baby ko.. sana makatulong ☺️

2y ago

pwede ko po bang bilhin ang elica kahit walang resita ng doctor? yan nlng po gagamitin ko sa anak ko po at cetaphil din ok lng po ba?

Normal lang daw po yan mommy as per my baby’s pedia. Ang cause daw nyan ay maternal hormones na naiwan kay baby. You can search about “baby acne” for more info. Mawawala din sya soon and walang kailangan ipahid kay baby. Ganyan din sa baby ko few days after nya ipanganak. 3 wks na baby ko ngayon at unti-unti na rin nawawala baby acne nya. 😉

momshie need ko po help at advice nyo po ang dami pong rashes ni baby nasa mukha nya at buong katawan nya d ko po alam ano dapat gawin ang gamit ko pong sabon lactacid pero parang dumami ng dumami naaawa na ako sa anak ko may nana napo cya tulungan nyo po ako mga momshies need ko advice nyo😥🤧

2y ago

Try mo mi ang physiogel derma cleanser pang linis sa face ni baby esp kung sensitive skin si lo mo, nawala sa baby ko in just 2 days

ganyan din po sa bby ko madami po sa mukha at sa liig din po may nana cya kulay yellow nag alala napo ako kung ano gagawin ko going 1 month napo bby ko ngayong july1

Ganyan rin po sa baby ko na newborn. Sabi ng pedia, sa init raw kaya paliguan lagi pero snabayan ko rin po ng Tiny Buds In A Rash. Ayun po, nwala naman po sya.

normal po sa newborn. pero nung ang baby ko nagalala na ako sa rashes niya nagpacheckup na po kami sa pedia niya at naresetahan ng cream.

Gatas mo po ipahid mo, lagay mo sa bulak. Tapos patuyuin then punas naman maligamgam na tubig.

ung sa baby ko ang nilalagay ko ay gatas ko din po. ipahid nyo lang tapos patuyuin.

Breast milk lng nilalagay ko and now almost wla ng acne baby ko

Gatas mo ipahid mo sa spots breastmilk lng yan