Yung baby ko

Paano po mapadede sa bote baby ko? Nung nga unang buwan naman po nya sa bote po sya dumedede salitan sa breastfeed. Kaso umayaw po sya nung mga-3 months po sya :((( Need ko na po magwork kaya need po na ibote sya ulet. PAANO PO MAIBABALIK SYA SA PAGDEDE SA BOTE? NAGPAPUMP DIN PO AKO AYAW NYA PARIN :(((( tia.

1 Reply

Nipple confused sya mommy. Try nyo magchange ng nipple. Sabi nila Pigeon soft touch daw maganda for transitioning.

3y ago

saan po kaya nakakabili ng ganun? wala po kasi kami mahanap

Related Articles