Cephalic Position

Paano po malalaman na nakaposisyon na si baby? Saan po siya madalas gumalaw?

2 Replies

gud pm po mga moms....28weeks po ako nung last ultrasound ko breech p po cia ngyn po 31weeks n ako ultrasound ko po ai August 3...ramdam ko po kc ung galawa nia lagi dto s taas nang tyan ko pag nakanupo ako ska left and right sumisipa cia...para ako bunsol...tps pagbtps nia gumalawa mag nagigipo ako matigas di ko poa lm kung tuhod oh siko??tps pag naka higa nmn ako s puson mag gumagawal din po...naka ikot n po kya cia sna po masagot slmat po🤗

3y ago

nung nga po last ultrasound ko nung july 1 nakita breech p po cia

kapag nararamdaman mong sumiksik na siya sa puson mo