pregnancy

breech position c baby bandang 24weeks last month..panu mo po malalaman kung nakaposisyon na sya? anong pakiramdam pag nakaposisyon n c baby mga mamsh? nakakabahala kc?

1 Reply

Thru ultrasound po malalaman nkubg nakapwesto na po si baby. Pero nung naka breech si baby ko ang ginawa ko tuwing gabi bilang araw bago ako bumalik for check up nagpapatugtog ako malapit sa puson ko. Nilalagay ko sa pagitan ng hita ko ung phone. Effective naman kasi un ung suggest ng katrabaho ko