duda

paano po malalaman kung may babae ang asawa mo

2 Replies

agree po ako na kapag nagbago treatment sayo may babae si partner natin.palagi hawak cp na khit pagpunta cr dala dala ,& most especially always galit sayo ,galit na galit kahit sa isang napakaliit na bagay .naghahanap palagi ng pag aawayan para di kayo magpansinan dhil defense mechanism niya yun galit niya.so ikaw naman magfeeling guilty pa ,ikaw pa manunuyo sa pag aakalang fault mo na ang totoo wla naman talaga dpat pag awayan gumawa lang ng issue si partner para mag away kayo ng sa ganun di mo sya mabantayan iiwas ka muna sa kanya kasi galit kuno daw .been there many times 💔 & up to now nakikipaghiwalay na ako ayaw umalis magpapakabait ng ilang weeks then back ulit sa dati kapag nakuha na loob ko ulit hayyyy

pag nagiba siya ng treatment sayo at nag iiba ang kilos niya madalas gusto niya magsolo,madalas may kchat kausap sa phone.lumalabas na siya lang mga ganun basta yung nag iba siya pati gawain niya