Buntis

Paano mo malalaman pag babae ang pagbubuntis mo

40 Replies

Ultrasound. Lagi ako sinasabihan na girl ang baby ko kasi blooming daw ako pero walang palya un ultrasound, boy talaga eh.

Ultrasound lang. The rest, kesyo blooming, kesyo pabilog or patulis, sabi sabi lang. Wala n iba kundi ultrasound.

Kapag na feel mo na may pumipitik at d mo na mapaliit ang tyan mo... Peru ultrasound ka nalng...

Sa ultrasound po... Pero nung hindi pa ako nagpapaultrasound babae na tingin nila and ayun babae nga...

5y ago

Nagkataon lang yun kase dalawa lang naman pagpipilian either babae or lalake. 50% chance tama ang hula. Pero ultrasound lang talaga makakapagsabi ng accurate..

Sabi nila magaan daw ang pagbubuntis. Meaning walang morning sickness tska blooming si mother

5y ago

Hindi din. Sabi lng yun. I have severe morning sickness with my baby girl. Ultrasound lng tlg makakapagsabi

Sa ultrasound sis. Hindi po 100% accurate yung mga sabi sabi lang. Hehe. 😊

Pa ultrasound po kayo .. kasi di namn nakikita sa hula ang gender ng baby

ultrasound sis... mahirap mag base sa mga hearsays 😊✌

pag blooming ka momsh! pag daw bilog na bilog ang tyan.

Definitive and conclusive is thru utz lang po