baby

Paano mo malalaman Kung babae o lalaki anak mo ? Bukod sa ultrasound ?

13 Replies

aq naman po base s experience q ung anak q n 3 lalaki sunud sunod kihiligan q kumain ng maalat,at maasim ska patusok ung tyan q non😅ngayon im 7mnths preggy s 4rth baby q mabilog ang tyan q at mataas,kinahiligan q nmn matatamis un pla baby girl n pinagbubuntis q ska gusto q lage s left side kung matulog.😚

2y ago

wow .sana all my Boy mommy,ako kc cravings ko ngaun ay maalat at maasim tska maaanghang .Sana boy na nga🤞Girl n kc panganay ko.

saken 1st born ko na baby boy wla akong morning sickness..ngayon 1-3mons morning sickness ko nayayat ako pagka utz ayon baby girl☺️ based on my experience po😊

Gut feelings Momshie 🙂 una pa lang alam ko na na lalake anak ko 🙂 Gusto ko talaga lalake panganay ko then yun ang blessing ni Lord for me.

2y ago

Hi Momsh! Same here, akala nila babae pero gut feeling ko talaga boy. Ang rosy ng face ko before tapos mas kuminis ang balat ko ang super blooming talaga so akala nila babae, pero ako ramdam ko sa sarili ko na lalake talaga siya. Nakaka tawa nga eh kasi nung nagpa ultrasound kami, sa sobrang ilap ni baby, nahirapan Yung sonologist mag identify ng gender, tapos gumalaw si baby at first sabi ayun, baby girl daw. Sabi ko naman doc pakiulit po, baby boy yan ayun Baby boy nga haha. 7 months na si baby nag decide ako magpa ultrasound ulit, ayun boy talaga. So ayun, healthy baby boy ang gift ni God sa amin. Kahit naman ano ang gender ni Baby as long as healthy siya, Yun ang importante. 🥰

Yun lang mommy ang way. Ultrasound lang. Hindi po base sa hugis ng tiyan mo o sa itsura mo habang buntis 😊

mabigat sa katawan ang babae pero dika masyadong papangit...base on my experience only😊

pg c baby nbukol s Kanan means babae pgkaliwa nmn baby boy, base on my experience

2y ago

ung sa panganay ko.Girl lagi sa kanan sya nabukol.tska nasipa..Ngaun nmn sa left sya nabukol😁 Sana nga BOY na🤞

wala. there's nothing more accurate than ultrasound

That really is the best way mommy. Wala na po akong alam na iba.

Pag pinanganak niyo na po. Hahahaha

anu po senyales pag babae ang pinagbubuntis ?