Normal lng po bang mas mag lalo kang mag duda sa asawa mo habang buntis ka?

12 Replies

ako nung sa panganay ko talagang iba nagiba siya . di kase kami magkasama nun sa bahay . nasa magulang ko ako nun . tapos nagboboarding siya . niinis ako sa knya nun kse kung hindi ko pa itext o tawagan di siya sasagot . parang wala lang saknya na buntis ako. di siya msaya nun kase d pa daw siya ready magkababy nun . kaya sobrang sama ng loob ko nun sa kanya . wala pa daw kase siya ipon kaya parang di siya nasayahan . pero habang lumalaki naman anak namin nkkita ko ung saya niya . iba kase talaga pag may anak na namomotivate siya nun lalo . ngayon magtatatlo na anak nmin khit hirap ok lang .

normal siguro in a sense na mas tumaas insecurities mo lalo sa katawan mo ngayong buntis ka. pero communicate with your partner. let him know what you feel. may mga lalaki kasi na insensitive sa ganyan. maiintindihan lang nila pag sinabi mo mismo sa kanila. 😊. maliban sa magaadjust si hubby, naniniwala po ako na need din natin magadjust.

Ganito ako hahahaha dati naman di ako nagdududa pero ngayon jusko kahit di pa ko niloloko feeling ko nasira na niya trust ko noon at hirap na hirap akong magtrust ngayon sa kaniya Hahahaha ewan ko ba. Feeling ko may kagaguhan siyang ginagawa. Pero dinidedma ko lang at sinasarili ko lang.

parang di naman normal po dahil lng sa buntis ka.Sabi mas mo "mas mag lalo kang magduda" means my trust issue kna dati pa.Pag usapan nyo,mag imbestiga ka..validate your thoughts.Nakakaranas ka ng insecurities yes pero doesn't mean dahil don ka duda duda na Mr mo.

yes sakin HAHAHA andami kasing nag bago sa live in partner ko (sa ugali) at dahil na din siguro sa mga insecurities ko at di na ako nakakasama sa mga bagay na kinakakasaya niya 🥺 pakiramdam ko parang wala lang ako sakanya at di siya masaya pag kasama ako 😑

no kasi kahit nung hindi pa ako nabubuntis is napaka bait ng partner ko never may dudang nangyari, mas todo alaga sya sa akin ngayon although ma alaga naman sya before pero mas x10 ngayon hehe🥰

Parang hindi naman po normal. Baka may nakikita/napapansin lang kayo sa kanya kaya pinagdududahan nyo sya.

no.. mas alaga Nia kme ng baby ko.. wlang pagdududa.. pinapakita niang mahal at mahalaga kme..

I don’t think na konektado naman sa pagbubuntis ang pagdududa sa asawa.

No. Mas lalo nga akong na inlove dahil sa effort niya. 😊