bloated

paano po malalaman kng bloated ang baby mo?palagi kc umuutot yung baby ko..bloated na po ba yan?tnx po

2 Replies

Baka po colic yan.. madami siguro hangin sa tyan kaya utot po ng utot.. usually 6 to 8 weeks daw po peak niyan after birth.. mas mabuting nailalabas nya kesa umiyak dhil d sya kumportable..☺

5y ago

isang beses na ba cla tumatae maam?at prang basa na ang dumi nila?..normal ba yan

Colic po yan. My massage para jan. Search mo nlng sa youtube. Lagi mo pong ipaburf si baby

5y ago

yung palagi po umuutot?