Bloated Tummy?

Hello po mommies, Normal lang po ba yung 2 days ng hindi tumatae yung 1 month old baby? Tsaka yung tiyan nya normal lang po ba yan? Hindi po ba Yan bloated?Salamaatt po sa makakasagot.

Bloated Tummy?
5 Replies

check mo kung bloated. matigas na parang tambol din. exercise mo binti nya bend bend mo, massage mo ang tummy like ILY massage (search it) help your baby din. normal lang naman di araw araw magpoop

10mo ago

gumana po yung massage nagpoop na din si baby sa wakas. salamaattt😊

kung ebf ka mii normal po hndi pa napoops c lo mo

hi mi, hindi nakaka burf si baby kapag ganyan po

yes mommie,

Normal po