mat 1

Paano po maging voluntary sa sss? Dati po kasi akong employed tinanggal na po nila ako dahil buntis ako. Nag pasa po ako ng mat. Notification pero employed parin status paano po kaya yun? Salamat po

2 Replies

matic po ba pag mag babayad ng hulog thru voluntary machachange na un.. worries di pa rin nakakapag file ng sss maternity

Sa site po or sa sss app. Generate prn po pagmagbabayad kayo na voluntary na. Dun po pwede nyo palitan status nyo.

Related Articles