Sss maternity MAT 1

Paano po makakapag pasa ng sss maternity notification? Pwede ba kahit online nalang? Kahit wala pa akomg umid i.d? Makakakuha pa kaya ako kahit next month na ako manganganak?#advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom

3 Replies

ako po thru online lng MAT1 and MAT2 my account n po kayo ng sss s website nila?

2y ago

nakalagay kasi saken pag kinLick ko . for self employed lang daw po pwede o kaya voluntary lang po pwede mag pasa thru online. need ko pa pala pumunta ng sss