Manas

Paano po makakaiwas sa manas , or paano maaalis ang manas ?? TIA

2 Replies

Always elevate your feet, iwas po sa maaalat, inom ng maraming tubig, iwas sa mga white meat like pork, chicken. Kain po ng maraming gulay. Iwasan rin ang magstay sa iisang position like for example maghapon ka pong nakaupo, magkocause po talaga yung ng pamamanas. Try to sit for 15 mins then stand up for 15 mins and vice versa.

4y ago

Salamat momshi , more on water naman ako , ung nga lng lage ako nakaupo , binawalan po kasi ako ni ob mag lakad lakad , baka daw po maaga ako mapaanak ..

lakad lakad po tsaka itaas nyo po sa unan paa nyo pag matutulog

4y ago

welcome po.inom ka din po madaming tubig at bawas sa masyadong maaalat na pagkain 😊 God bless po sa pregnancy.