Manas pamahiin

Totoo poba na kapag nawala ang manas mo manganganak kna.? TIA

18 Replies

Nope mommy. Possible po na mawawala ang manas during or after pregnancy po and not a sign na manganaganak kana po.

No po mommy. Hindi pwedeng gawing basis ang pagkawala ng manas as a sign na manganganak ka na. 😊

Hind po totoo un.. Kasi ako hnd ko naranasan magmanas noong buntis ako

Nope. 😅 3-4 days pa nga after ko manganak bago nawala manas ko.

Myth lang po, elevate nyo lang po lagi paa nyo para di magmanas

mawawala lang po ang manas kapag nakapanganak kana.

Hindi po totoo un ako po nanganak na manas po

d po totoo..mas manas ako bago nanganak. hehe

ako wlang manas till now im 8 months preggy

Hindi po totoo..