MANAS

pano po maaalis ang manas sa paa? salamat po sa mga sasagot ? #36week ?

24 Replies

Iwasan Ang mga salty foods at wag magsuot Ng mga masikip na sapatos always free dpat Ang mga paa pra makadaloy Ng maayos Ang water sa katawan..itaas mo dn paa mo every mahihiga ka then daily exercise also iwasan Ang matgal na pagtayo at pag upo.

2y ago

pwedi po ba mag suot ng medyas?

Lakad lakad every morning mommy tsaka kain pong monggo🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Iwasan ang prolonged standing and sitting, momsh. Make sure na at least every 30 minutes e iba na ulit ang movement mo. Kung hihiga ka, I-elevate mo yung paa mo using pillows, or I-angat mo sa wall. 😊

Iwasan mo yung matagal na pagtayo at pag-upo. Itaas mo yung paa mo. Iwasan mo din yung maaalat na pagkain, kasi salt holds water (kaya din nagkakaroon ng UTI)

Kain ka monggo mamsh. Elevate mo paa mo kuha ka po unan pag hihiga o uupo. Or if you like lakad lakad.

Pag uupo dapat nakataas po ang paa ,tapos lakad lakad sa umaga po , much better kung nakayapak

Normal lang yan sa buntis at yan ang bagay na di naiiwasan pagkapanganak mo mawawala din yan

I elevate mo po yung paa mo,patong nyo po sa unan kpag nakahiga ka.

iwasan saltu foods then i elevate yung paa walking din and drink lots of water

Ilavay nyo po sa mataas paa momshie at iwas po sa masyado sweet at maaalat,