V I P members

paano po maging vip member? at for what po kapag vip?

6 Replies

by answering questions, posting photos, and inviting friends, you accumulate points. habang tumataas yung points, tumataas yung status. you get to redeem points for rewards.

5y ago

ah okay. thankyou for answering!!

Apply mo po para for approval na basta po madaming friends sa fb 1k ata ok na yun, pag VIp message k nila pag ok na at benefits nun

Mag apply ka, mas option po sa left side apano maging VIP member. Need niya na maraming followers sa FB at Instagram po

mataas ang points and madami ata follower sa fb or insta. Try mo lang apply sis for approval naman yun :)

1y ago

ano po Yung pincode na hinihingi Hindi kc ako makaalis dun sa.registration guide ...

min criteria is to get 1000 followers on ig and fb po

Dapat mataas pa yung points mom