Ano Po ba Ang mas mabilis mabuntis Hindi Naman Po Kasi kami withdrawal pero wala parin Po.. any idea

Paano Po mabuntis agad

3 Replies

mii track mo yung cycle mo, kami this yr lang di nagwithdrawal since nagplan kami magbaby since December. Last matinong mens ko January, irreg ako eh, February halos wala contact kasi busy kami tapos pagod lagi, di pa ok mens ko, nadiagnose pa wt pcos, nakakafrustrate lalo, sinasakto ko na kahit once a week makapagdo kami ng exact sa fertile days ko, kasi tatagal naman ng days si sperm, not necessarily everyday magdo kayo, ang important ay healthy pareho and sasakto na fertile or ovulation days. Luckily March 15 detected thru ultrasound na preggy ako, wala ako idea that time wala din ako pt na positive kasi February puro negative, but now 13 weeks na si baby sa tummy ko 💕 Tiwala lang and keep healthy diet in spite of tiring work. Iwas muna sa bisyo si hubby saka inom ka vitamins and pray lang.

ako din nun pero sakin talaga pinaubaya ko na kay god kasi napagod na q at nagsawa sa kakaasa.... then until 1 day. d na pala aq dntnan. pero sympre d q inisip n bnts aq kasi nga ayaw q na umasa.pero na crious aq nag pt aq aun bnts pala aq at 6weeks ng d inaaasahan... at ngaun 1yr old na baby ko....c god lang tlaga mkkalam kng kelan araw oras panahon... kng kelan nia bbgay satin...

if matagal na po kayo nagtatry mhie, paalaga ka na po sa OB para mabigyan ka na ng vitamins pati na rin partner mo. maganda din po inom ka rin ng folic acid para maready ka for pregnancy.

1y ago

TTC po kami ng mister ko noon ng 1 year and half. basta ininom ko lang po nun folic acid any brand naman po tapos myra-e po. nag take din ako noon ng gluta kasi may nabasa po ako na maganda yun for egg quality natin. si mister ko naman po pinainom ko ng rogen-e pero hindi consistent pag inom nya. malaking tulong din po yung pagdadiet naglow carb and IF po ako noon. awa po ng Diyos nakabuo kami.