Pano labhan ang lumang new born clothes?

Paano po labhan ang lumang new born clothes na puti? Yung mga may naninilaw na? Binigyan kasi ako ng pinsan ko, ang dami laking tulong din. Paano kaya mapapaputi ulit? May ilan lang naman na may part na madilaw yung iba magaganda pa at maputi. Thank you!

2 Replies

Ako sis binabad ko sa perla detergent ng overnight,okay nman natanggal nman sya tas kinusot ko din ng maigi.

1y ago

thank you 😊 💓

ibabad sa mild laundry detergent for babies. we use Cycles. meron din silang stain soaker for babies.

1y ago

thank you 😊 💓