Paano po kung nakipag sex ako kay mister ng umaga tapos po gusto ko po mag pills pwede po ba yun ? kakatapos ko lang din po kasi magka mens eh . gusto ko po sana mag pills . salamat po

1 Reply

wait mo na lang po next period mo before ka magtake ng pills just to make sure. pwede magtake ng pills anytime basta after ng period no sex contact at all. pag magstart ng pills, make sure 7dayys taking pills wala ring sex contact.