First time mag pills

Respect po Ask ko lang kapag po ba gumagamit ng pills at nakipag sex sa asawa kahit sa loob iputok safe po ba yun?

3 Replies

mommy ask ko lang po, first time user po akong gumamit ng pills, 2days na po akong nagtake ng pills pero di pa po kamo nagsex ng asawa ko, pagka 3days, nag do po kami,posible po bang mabubuntis ako?

yes po mommy .. basta nakainom na po kayo ng 7days safe na po kayo makipag do kay hubby.

5mo ago

mommy ask ko lang po, nagka diarrhea po ksi ako 2days mild lang naman po pero nag tatake padin po ako ng pills then nag do po kami ni hubby tas naiputok niya po sa loob, possible po ba na mabuntis ako? or safe padin po?

yes momsh