2 months delayed BUT i'm taking daphne pills

Normal lang po ba mag delayed ng 2months ang mens pag bf kay baby pag daphne ang pills? Sana may makapansin worried lang ako 6months pa lang si LO eh 😩 TIA po

2 Replies

ako nung nag daphne pills hindi po ako nagka mens for 2yrs kc 2yrs po ako ng bf sa 2nd child ko..nagkasingaw lang siya nun kaya na stop ako magpabf sa kanya tapos nag iba po ako ng pills para magkamens na ako nung nag start po ako mag trust na pink after 5daya nagkamens na ako...ganun daw po ang effect ng daphne sa bf mom sabi ng ob ko nun.

4y ago

sabi po ng ob ko dati ganun daw po ang effect ng daphne pills hindi ka daw po talaga magkakamens..dati po nakakalimutan ko uminom ng pills sa gabi kaya pag nag almusal ako sa umaga iniinom ko agad tapos iinumin ko rin sa kinagabi yong isa para sa araw na yon...ganun po ako nung umiinom ako ng pills na daphne nasundan po ang aking pangalawa 7yrs na..if sigurado ka mommy na naiinom mo ang pills no worry yan po talaga result ng daphne ang hindi pagreregla.

I think this is due to side effect of the pills mommy, pero when in doubt and do take a pregancy test po para sure.