Sana may sumagot. First time mag pills

Magandang gabi sa lahat ng makakabasa nito need ko lang po ng advance kasi kakayari lang ng mens ko tapos nag sex kami ng asawa ko kaya hindi ako uminom ng pills tapos ngayon ng sex ulit kami kaya hindi na naman ako uminom. Ask ko lang kung pwede ba akong uminom ng pills kahit nag sex kami? Hindi ba ako mabubuntis kahit ilang araw na hindi ako uminom ng pills?

2 Replies

Wait mo nalang magka-mens ka ulit bago mo ituloy pills mo.

once nagskip po tumataas na ang chance na mabuntis.

12mo ago

ano po kaya magandang gawin mag take muna ako ng pt after ng 7days para masure ko na hindi ako buntis para makainum akong pills?