Pamamalo ng baby

Paano po kaya mawawala ung bglang pamamalo ng baby ko.. Ang bigat p nmn po ng kamay..1yr and 3mos npo siya.. Saka sa pagdede po dati dumedede po siya ng madaling araw.. Now ayaw napo.. Salamat po sa mga sasagot

1 Reply

Hi mommy. Everytime na mamalo si baby sasabihin nyo pong No then galawin nyo ang finger nyo sabay sabi nyong No. Sa pagdede naman momsh ok lng po yan kasi mas lumalaki si baby nagleless na rin ang feeding nila ng milk.