ask lang po!!

Paano po kaya mawawala ang halak ng baby.

4 Replies

Hello mommy. As per our pedia proper burping daw po ang gawin. I have 3 months old baby and dahil daw po un sa pagpapadede. After feeding paburp ng ayos. I do tummy time din kase kahit nakalipas na minsan ang 15-30 mins, nagbburp ulit sya. May naiwan kung baga. Hope this helps.

mommy ipa consult mo po muna sa pedia . . cla po nakakaalam nyan qng paano mawala . . ang sa baby q po kc nerecthan ng Antibiotic . .

paaraw every morning.. gnun lng gnwa q s baby q.. nwla nman hlak nia...

Burp lang po every after fed