Halak

Mommies , paano mawawala yung halak ni baby ? tia ?

2 Replies

Hello mommy. As per our pedia proper burping daw po ang gawin. After feeding paburp ng ayos. I do tummy time din kase kahit nakalipas na minsan ang 15-30 mins, nagbburp ulit sya. May naiwan kung baga. Hope this helps po

4y ago

Ganun din po lang. Nag research din ako sa google ng different techniques e. Pinagaaraalan ko muna bago ko gawin

Paburp nyo po pagtapos dumede and iwasan ang overfeeding. Dapat din na mas mataas ang ulo pag pinapadede, dapat buhat mo sya pag pinapadede hindi yung nakahiga sya.