HALAK

Paano po mawawala halak ni baby? Ano pong gamot?

5 Replies

Hello mommy. As per our pedia proper burping daw po ang gawin. I have 3 months old baby. After feeding paburp ng ayos. I do tummy time din kase kahit nakalipas na minsan ang 15-30 mins, nagbburp ulit sya. May naiwan kung baga. Hope this helps.

pag magpapa.check.up ka po sa pedia antibiotic karamihan bnbgay.. try mo po na alternative is pa inhale mo xa ng steam.. everynight bago matulog. tiis lng pag umiyak si baby

Ganyan dn a bb ko araw araw magpaaraw at paliligoan.mahalaga ang burp s knya.at kailangan my salines ka para pangpatak s ilong nya pagbarado s sipon mnsan kulangot

try m siya pahamugan sis pag madaling arw lang, aq kasi gnon gnwa q, effective nman🙂

Burp lang po after fed