Halak sa baby

Pag may halak Kailan kaya mawawala halak ng 2 months old baby?

1 Reply

normal lang daw yan momsh sabi ng pedia ng baby ko basta masigurado na tin napapa burp ng tama kusa naman din siya mawawala kaya kalma lang momsh nung una nag papanic nako na ooverfeed ko pala si baby plus di maayos na pag papa burp kaya ngayon alam ko na ano next ko gagawin 🤗

7mo ago

kailan mawawala kaya? nakakaworry lang talaga? ilang mos. na yung sayo?