lungad ni baby

mga mi simula newborn hanggang ngayon 1month 1week na baby ko naglulungad lungad pa den maski napapaburp naman minsan kada buhat sa kanya magalaw lang sya lungad lungad, normal pa ba yon o need palitan gatas ni baby formula milk baby ko since newborn.. tia ☺

4 Replies

Same po tayo mii, ganyan din po c baby ko after nia magdede kht nka burp npo sya,.. Sabi po nila normal lng nman daw po un maglungad c baby after magdede.. Formula milk din po c LO ko.

1y ago

same lng po tayo mga mii 2 0z po dide ng baby ko kahit na burp po sya ng lungad .

ganyan din sakin kahit napapa burp ko naglulungad padin. pero dapat konti lang pag madami ipatingin na sa pedia.

Baka di sya hiyang sa gatas. Nasabi nyo na po ba yan sa pedia nya?

1y ago

Hindi pa mi

Ganyan rin lo ko but the difference is pure breastfeed sya hmm