MATERNITY CLAIM

Hi, paano po kaya kapag nakalagay sa SSS app " no maternity benefit claim " Worried kasi ako, though nagfile naman ako last Feb sa office nila ng Maternity Notification

12 Replies

Ganyan talaga yan mommy meaning hindi ka ka po nakapag claim ng benefits , MAT 1 pa kasi ikaw. After mo manganak, may hihingin pa sila additional requiremnts for mat 2 tapos mag oopen ka pa nga ng atm account nyan kasi dun papasok ang pera pero may computation na po yan kung magkano possible na makukuha nyo na benefits. Pero kahit eligible ka, may minsan talagang case na hindi naaapprove kaya dapat patuloy lang ang pagbayad ng contribution kasi strict na sila ngayon. Iba kasi naghuhulog lang para maka avail ng mat ben tapos once okey na, hindi na naghuhulog ending pag file ng mat 2, rejected na matben nila.

4y ago

Oo sis ihabol mo Sayang yan