maternity benefit claim

Ilang days po ba before maapprove ang maternity claim lalo na via SSS app ko siya nirequest?

maternity benefit claim
8 Replies

May marereceive po kau na email at reference number na galing sa sss na nareceived na nila ung MAt 1 nyo. Nag apply din po ksi ako through sss app. Tapos check your email. Ung ang ddlhin mo pag na submit kna ng MAt2

Pano po kaya yung saken ? Kase may needed pakong hulugan last jan.3months Oct.-dec. Hindi ko agad sya nabayaran . Pano kaya ako makakapgfile ng maternity ben. Manganganak nako dis July19? Paki answer po salamat

approved na po ang Notification nyo po... pero after Nanganak po pass kayo MAT2 and other requirements dun na po nyo malalaman if ma approve po ba ang maternity claim benefits nyo po sis..

4y ago

birth certificate ni baby mat1 medical certificate bank account 🙂

Nag pa notify ka pa lang namn sis need mo pa mg pasa mat 2 para ma claim mo

2y ago

Photocopy lang po ba ang ibibigay na birth certificate ni baby

Automatic approved na yan sis...

Yung mat2 ba pwd pa rin ba sa online?

Pano po mag pasa nang online sa sss

Pnu po mgpasa ng mat 1