breast pain

paano po kaya to di ko malabas ung gatas khit pina'pump ko na dhil naninigas nipple ko at meron din sore. Yung sakit nya parang pinapaso ung laman ng dede ko? salamat sa sasagot.

6 Replies

sis ipa latch mo kay baby at lagi lagyan ng breastmilk. ganyan ginawa ko nung sumakit saken. pati cracked nipples ko same lang ginawa ko mabilis pa nagheal

Effective nga siya. Need lang tiisin ung sakit sa pagdede ni baby sa epump kc d effective.

Massage mo sis,gamit ka towel with warm water..gatas mo Yan namuo Kya hndi mailabas.

5y ago

Sige sis try ko. Thanks.

Ipalatch ng latch Mo lng sis lalabas at mgheal lng din yan, tiis lng..

Masaage mo po sya ng warm towel then ipalatch mo kay baby

Pa massage ka po para lumabas po yan mosh