Paano po kapag hindi sila kasal pwede po ba matawag na kabet ang isang babae/lalake?

1 Reply

Well matatawag ka kabet if pumatol ka sa me karelasyon. Then pede ka pa kasuhan at makulong pag me asawa na legal. Pag hinde naman kasal kabet lang 😂 Pero depende pa din meron iba succesful kasuhan mga karelasyon nila nangaliwa under RA 9262 pag babae ang naagrabyado.

1y ago

Paano po kapag lalake ang na agrabyado? Mag live in partner kami at may 2 na po kami na anak. Natuklasan ko nlng po na pay karelasyon ang partner ko sa tomboy? pwede ko po ba kasuhan ung tomboy?