Ano sa palagay mo?

Okay lang ba na babae ang mag-propose ng kasal sa lalake?

Ano sa palagay mo?
69 Replies

for me yes.. it doesnt mean kung babae ka at ikaw magpropose.. pero di rin ibig sabihin nun na di na magpopropose ung lalaki.. minsan kasi di porket babae tayo eh di natin pwedeng gawin ung mga ganung bagay.. kung tayo gusto natin ng memorable experience syempre ung mga lalaki ganun din.. i did that to my lip.. and first time nya naexperience ung ganun.. ang sarap sa feeling lang na makita mo sya kung gano sya kasaya.. and from there mas minahal nya ko. lalo na ngayon preggy na ko.. but still sabi nya di daw pwedeng ganun lang.. sya rin.. at time goes by ayun sya naman ung nagpropose now we are officially engaged.. mahal na mahal ko lip ko kaya ginagawa ko ung mga bagay na alam kong makakapagpasaya sa kanya.. mahilig ako mang surprise.. isa lang sinabi ko sa kanya lahat gagawin ko para maging masaya ung family na binubuo nmin.. at ganun din sya..

para sakin it's a BIG NO... Kasi parang pinagsiksikan ni girl ang sarili nya sa lalaki...tayung mga babae ang sumusunod sa apelyedo nila kaya dapat hintayin natin Kong kelan nila tayu bigyan ng authority na gamitin natin ang apelyedo nila.

just a hint will do, but if the guy doesn't budge after being a long time together it means it is just a waste of time, because "it takes two to tango" to move the relationship to the next level.

nope.. tas d pla ready ang guy especially financially hiwalay yan, tas nhhiya lng mag no sa proposal ng girl nku gulo yan s huli lol

OK lang. Anyway, na pag uusapan na din naman ng couple ang tungkol sa kasal.. Kaya kahit sino sa kanila ang magpropose

No for me. Give the guy the chance to do that for you. If he loves you, he will let you experience that moment. ❤️😊

No . We women should be pursued, we should know that are are worthy and valued. It’s a man’s job to propose.

Well, kung kaya ng babae, why not dba? I know na hindi sya typical but, everything changed. I think okay lang yun. ☺️

mas prefer padin na ang guy ang magpropose.. nakakakilig kaya ang ganon tsaka tradition na din kasi nating mga tao...

Hindi kasi Mas nakakaproud ang magproprose ay lalake. once in a life time lang yun ☺️ sa taong totoong mahal mo