breastfeeding tips

Paano po kapag ayaw mag breastfeed ni baby? Ngayon palang po kàsi ako magpapa breastfeed kasi po wala po talagang gatas na lumalabas sakin nung pagka panganak ko kay baby. Any tips po kung pno nyo napadede si baby sa breast nyo? Any comments and suggestions also tips will so much appreciated ? Thank you ?

1 Reply

Ayw nya po b sa dede mo sis?bka kc nsnay n cya sa nipple ng bottle...phirapan po kung gnun,sab nla kpg gnyan ctwasyon gu2min baby kc kpg wla cya choice dedein nya dn,

4y ago

Oo nga sis, yung baby ko ayaw talaga hanggang sa maawa kana lang na ipa dede sa kanya ung feeding bottle nya, tas try ulit kinabukasan haha nakakaawa na pag umiyak, wala ng magagawa eh. Kaso kawawa naman kasi di makatikim ng breastfeed galing sakin.